Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Phương

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương là một trong những chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Việt Nam. Đến với nghề bằng cái duyên, nhưng để gắn bó với nghề cả cuộc đời thì đó chính là tình yêu, tâm huyết, sự bền bỉ của người thầy thuốc. Trong suốt 40 năm qua, bác sĩ Phương vẫn luôn nỗ lực nhằm làm tốt sứ mệnh chữa bệnh cứu người. 

Học hàm, học vị bác sĩ Lê Phương 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương hiện là Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ là người có nhiều kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý bằng YHCT.

Xuất thân 

Bác sĩ Lê Phương sinh ra và lớn lên tại Thường Tín – Hà Tây (nay là Hà Nội) trong một gia đình làm nông, có 5 chị em. Năm 1974, nghe theo tiếng gọi của Tổ quốc, bác sĩ đã xung phong ra chiến trường. Tại đây, bác sĩ được xếp vào Viện thực hành 103 cùng các bác sĩ, y tá tại đây chữa trị cho thương binh. Hoàn thành nghĩa vụ, bác sĩ Phương trở về quê hương, trở thành cán bộ Trường Quân y (nay là Học viện Quân y).

Học vấn bác sĩ Lê Phương

Trong suốt quá trình làm việc tại Trường Quân y, với sự nỗ lực, không ngại khó, lại ham học học, năm 1977, bác sĩ Phương tham dự kỳ thi vào Trường Đại học Y Hà Nội, đạt điểm cao nhất trong nhóm các cán bộ Trường Quân y dự thi. 

Sau 5 năm học đa khoa, bác sĩ Phương đã lựa chọn ngành Y học cổ truyền và là một trong những học trò ưu tú của cố PGS.TS Nguyễn Nhược Kim – Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền (YHCT), Đại học Y Hà Nội. Dưới sự dẫn dắt của PGS.TS Nguyễn Nhược Kim cùng sự nhiệt huyết và tình yêu nghề, bác sĩ Phương không chỉ  có thêm động lực và tình yêu với y học dân tộc mà còn đạt kết quả học tập cao.

Nhờ quá trình đào tạo đó, bác sĩ Lê Phương đã có thêm kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng cần thiết để bước tiếp trên con đường nghề nghiệp mình đã chọn.

Chuyên môn khám chữa bệnh của thầy bác sĩ Lê Phương 

Bác sĩ Lê Phương theo đuổi chuyên ngành YHCT tới nay đã được hơn 40 năm. Bà có nhiều kinh nghiệm trong việc khám, chữa bệnh bằng YHCT. Bà nắm vững nhiều kỹ thuật trị bệnh của Đông y như: châm cứu, xoa bóp, day bấm huyệt, giác hơi, cấy chỉ, cứu ngải… Bác sĩ Phương cũng điều trị thành công nhiều chứng bệnh bằng Đông y trong đó phải kể tới:

Bệnh xương khớp: Viêm khớp, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm,…

 • Bệnh tai – mũi – họng: Viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng,…
 • Bệnh nội tiêu hóa: Bệnh dạ dày, tá tràng, táo bón, trĩ, gan, thận…
 • Bệnh tim mạch: Co thắt động mạch, huyết áp,
 • Bệnh chuyên khoa sinh sản: Phụ khoa, yếu sinh lý, vô sinh,…
 • Bệnh thần kinh: Đau đầu, đau nửa đầu, mất ngủ,…
 • Bệnh da liễu: Mụn trứng cá, nám, tàn nhang, mề đay, mẩn ngứa, viêm da cơ địa, vảy nến, lang ben, hắc lào,…

Bên cạnh chuyên môn khám chữa, bác sĩ Lê Phương và đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện tập trung nghiên cứu, phát triển, bảo tồn nguồn thảo dược quý nhằm đảm bảo cho nguồn dược liệu an toàn phục vụ cho nghiên cứu thuốc mới, đồng thời cung cung cấp nguyên liệu cho việc chữa trị bệnh.

Trong quá trình khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Phương cũng được bệnh nhân quý mến nhờ thái độ thân thiện, nhiệt tình, khám chữa nhẹ nhàng và tư vấn cách điều trị cũng như phòng tránh chi tiết, kỹ càng.

Quá trình công tác và làm việc bác sĩ Lê Phương

Từ khi bắt đầu sự nghiệp khám chữa bệnh bằng Đông y cho tới nay, bác sĩ Lê Phương đã công tác tại nhiều đơn vị uy tín. Cụ thể:

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng y học cổ truyền
Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng y học cổ truyền
 • 08/1974 – 09/1977: Công tác tại Trường Đại học Quân y.
 • 10/1977 – 10/1983: Công tác tại Trường Đại học Y Hà Nội.
 • 01/1984 – 10/1984: Công tác tại Sở Y tế Hà Tây.
 • 11/1984 – 03/1993: Công tác tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây.
 • 04/1993 – 11/1996: Bác sĩ, Trưởng phòng khám tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây
 • 12/1996 – 08/1999: Bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây.
 • 09/1999 – 07/2002: Bác sĩ, Trưởng phòng Tổng hợp tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tây.
 • 08/2002 – 12/2007: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học dân tộc Hà Tây.
 • 01/2008 – 12/2010: Bác sĩ, Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.

Những thành tựu nổi bật 

Với niềm đam mê và mục tiêu ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh, bác sĩ Phương không ngừng nghiên cứu, tìm tòi nghiên cứu các bài thuốc chữa bệnh cũng như các loại dược liệu quý. Đến nay bác sĩ Phương đã đóng góp nhiều công trình khoa học có giá trị cao và có ý nghĩa quan trọng trong việc xác minh hiệu quả của Đông y cũng như Y học cổ truyền trong điều trị bệnh lý. Nhờ những đóng góp này cho nền Y học cổ truyền, bác sĩ Phương đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2005.

Một số đóng góp nhất định của bác sĩ Phương phải kể tới:

Thực hiện nhiều công trình nghiên cứu có giá trị ứng dụng cao cho y học như:

 • Nghiên cứu thành công Bài thuốc: LHN điều trị hạ huyết áp (giai đoạn 2000-2004)
 • Thực hiện đề tài: Điều trị hội chứng đại tràng chức năng bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Thực hiện đề tài: Điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc y học cổ truyền
 • Thực hiện đề tài: Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc y học cổ truyền
 • Thực hiện Dự án: Trồng và bào chế dược liệu tại Hòa Bình (năm 2009-2010) theo chương trình Nông thôn – Miền núi.

Là tác giả của nhiều bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả:

Năm 2017, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương cùng với Tiến sĩ, Bác sĩ Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) thực hiện nhiều công trình nghiên cứu các phương thuốc trị bệnh cho vua chúa, hoàng thất triều Nguyễn trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký.

Châu bẩn triều Nguyễn - Ngự dược Nhật ký ghi chép nhiều các phương thuốc trị bệnh cho vua chúa của Ngự y triều Nguyễn
Châu bẩn triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký ghi chép nhiều các phương thuốc trị bệnh cho vua chúa của Ngự y triều Nguyễn

Hầu hết các phương thuốc trong Châu bản đều là những điển dược do các Ngự y tài ba của Thái y viện triều Nguyễn phối chế kỹ càng, chú trọng điều trị tận gốc các bệnh lý mà vua chúa mắc phải và xây dựng cơ chế dự phòng tái phát vững chắc.

Đồng thời, trong quá trình nghiên cứu, bác sĩ Lê Phương đã nhận thấy nhiều điểm tương đồng về nguyên lý chủ trị, cách phối chế thảo dược,… của những phương thuốc tiến vua với nhiều bài thuốc mà bản thân từng nghiên cứu và ứng dụng điều trị thành công từ nhiều năm trước.

Trên cơ sở này, bác sĩ Lê Phương cùng các cộng sự đã quyết định cải tiến các bài thuốc YHCT của bản thân trên cơ sở kế thừa các kinh nghiệm điều trị bệnh của Ngự y triều Nguyễn, mang tới hiệu quả tối ưu nhất cho người dùng. Một số bài thuốc tiêu biểu phải kể tới:

 • Cốt Vương Thần Hiệu Thang chữa các bệnh xương khớp 
 • Phụ Khang Tán chữa viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…
 • Thanh Hầu Bổ Phế Thang điều trị viêm họng, viêm amidan, ho, viêm phế quản,…
 • Tiêu Xoang Linh Dược Thang điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng
 • Tiêu Ban Hoàn Bì Thang điều trị mề đay mẩn ngứa
 • ….

Xây dựng và phát triển Nhất Nam Y Viện theo mô hình Thái y viện triều Nguyễn, đưa Nhất Nam Y Viện trở thành thương hiệu tin cậy

Không chỉ cải tiến bài thuốc cho tiện lợi và hiệu quả hơn, bác sĩ Phương còn đóng đóng góp công sức trong quá trình mở rộng quy mô thương hiệu Nhất Nam Y Viện. Nhờ vậy, ngày càng có nhiều người bệnh nhận được sự chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền hơn.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, đến nay thương hiệu Nhất Nam Y Viện là địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT được hàng nghìn người bệnh tin tưởng lựa chọn. Không chỉ vậy, Nhất Nam Y Viện còn được giới chuyên môn và nhiều kênh báo chí, truyền thông uy tín đánh giá cao.

Nhất Nam Y Viện được giới thiệu trên nhiều kênh báo chí, truyền thông uy tín
Nhất Nam Y Viện được giới thiệu trên nhiều kênh báo chí, truyền thông uy tín

Năm 2020, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự đạt Giải thưởng TOP 20 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng”.

Liên hệ khám chữa, tư vấn với bác sĩ Lê Phương 

Người bệnh muốn liên hệ khám và điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền với Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương tại Nhất Nam Y Viện có thể tham khảo các địa chỉ sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline:  024.8585.11020888.598.102

*** Lưu ý: Nhằm tránh tình trạng phải đợi lâu, người bệnh có thể liên hệ đặt lịch khám trước tại Nhất Nam Y Viện

 

Bình luận (32)

 1. Bảo says:

  Bác sĩ cho hỏi. E năm nay 22t e bị hôi miệng rất nặng. Buổi sáng e thường khạc ra những hạt màu vàng nhạt bằng 1/4 hạt cơm và mùi rất hôi. E lên mạng tìm thông tin thì e biết mìh bị bệnh viêm amidan mạn tính. E ra thuốc tây mua thuốc uống thì bệnh giảm được vài hôm rồi đâu lại vâof đấy. E rất tự ti khi nói chuyện hay vào chỗ đông người e rất ngại. Vậy e có cần cắt amidan ko ạ. Mong bs tư vấn giúp em

  1. Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương says:

   Chào cháu, không biết cháu đã từng đi khám ở đâu chưa hay chỉ chủ động mua thuốc ở hiệu thuốc thôi? Không rõ là cháu đã bị tình trạng này bao lâu rồi? Hiện nay, ngoài biểu hiện như cháu mô tả thì cháu có bị đau sưng họng, nuốt vướng, ho,… không?
   Theo như mô tả của cháu thì cháu đang có biểu hiện của viêm amidan kèm sỏi amidan (chính là các hạt màu vàng có mùi hôi mà cháu khạc ra). Với tình trạng này thì có thể điều trị bằng nội khoa (sử dụng thuốc) mà chưa cần phải tiến hành phẫu thuật cháu nhé.
   Cháu có thể để lại số điện thoại tại đây hoặc liên hệ bác qua số máy 0963752862, bác sẽ gọi điện lại và trao đổi cụ thể hơn về tình trạng bệnh và hướng điều trị cho cháu. Hoặc cháu cũng có thể nhắn tin cho bác qua địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong để trao đổi.
   Thân ái!

  2. Tự says:

   Chào bác sĩ em bị viêm họng mãn tính viêm xoang và dạ dày trào ngược dường như cổ quanh năm có đờm giờ phải làm sao ạ giờ em đau họng và cảm thấy như bị sốt như đo thì không có

   1. Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương says:

    Chào bạn Tự!
    Không rõ bạn năm nay bao nhiêu tuổi và bạn đã bị tình trạng viêm họng, viêm xoang và dạ dày bao lâu rồi vậy bạn? Hiện tại bạn có đang dùng thuốc gì để điều trị không bạn?
    Với tình trạng viêm xoang thì dịch viêm ở xoang sẽ thường xuyên chảy xuống họng gây đờm, còn axit do trào ngược dạ dày sẽ thường xuyên gây ra tình trạng viêm họng. Đó là lý do khiến bạn vị viêm họng mãn tính, thường xuyên đau họng, có đờm và hay bị sốt. Hiện tại, với tình trạng của bạn có thể điều trị được bằng bài thuốc của Trung tâm. Vì bệnh lý của bạn khá phức tạp và mình đã chuyển sang giai đoạn mãn tính nên tôi sẽ cần trao đổi kỹ hơn để nắm được chính xác tình trạng bệnh và sức khỏe của bạn hiện nay, từ đó có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.
    Để việc tư vấn được thuận tiện và nhanh chóng, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc chủ động liên hệ tới số điện thoại của tôi 0963 752 862 bạn nhé.
    Thân ái!

  3. Quỳnh Anh says:

   Chào bác sĩ, cháu năm nay 16 tuổi, cháu bị chàm khô đã được hai năm ở các ngón chân, giờ đã bắt đầu xuất hiện ở các ngón tay. cháu đã thử điều trị bằng tây y, lúc đang điều trị thì bệnh có tiến triển tốt nhanh chóng, nhưng khi dùng thuốc thì bị lại. Trong gia đình có người bị bệnh eczema. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ! Bây giờ cháu có thể đi đến địa chỉ nào để có thể gặp và khám trực tiếp với bác sĩ Lê Phương ạ?

 2. Trần Thị nhung says:

  Cho em hỏi con trai của em mới sinh được gần 5 tháng. Nay bị ho khàn tiếng, ho có đờm. Vậy làm cách nào để trị ho dứt điểm được cho bé và nhanh khỏi ạ

  1. Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương says:

   Chào bạn, không rõ bé bị tình trạng ho khàn tiếng, ho có đờm như vậy bao lâu rồi? Bạn đã đưa bé đi khám hay dùng cách gì để điều trị cho bé chưa? Ngoài ho ra thì bé có bị hiện tượng khác nhau chảy mũi, ngẹt mũi, sốt,… không?
   Do bé còn khá nhỏ, mới chỉ 5 tháng tuổi nên để có được phương pháp điều trị hiệu quả thì tôi sẽ cần thêm các thông tin chi tiết hơn. Để tiện thì bạn có thể nhắn tin tới tôi qua địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong để trao đổi nhé.
   Thân ái!

   1. nguyễn đăng thuần says:

    tôi hay hắt hơi dài khi nhửi mùi kho chịu

 3. nguyễn đăng thuần says:

  bs cho bt ng nh

  1. Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương says:

   Chào bạn Thuần,
   Không rõ bạn bị tình trạng hắt hơi này bao lâu rồi? Ngoài ra thì bạn có bị chảy mũi, ngạt mũi, ngứa mắt, nhức đầu…?
   Nếu chỉ dựa vào hiện tượng hắt hơi này thì tôi chưa thể đưa ra kết luận nguyên nhân cho tình trạng của bạn được. Bạn có thể nói rõ thêm thông tin về tình trạng hiện nay của bạn nhé.
   Bạn cũng có thể liên hệ với tôi qua facebook https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong để trao đổi nhanh chóng hơn.
   Thân ái!

   1. Nguyễn hải vân says:

    Cháu chào bác sĩ ạ.
    Con gái cháu 7 tuổi bị viêm xoang. Cháu dùng hoa cứt lợn giã nhuyễn lấy nước cốt nhỏ mũi ngày 2 lần cho con. Được 1 tháng rồi ạ mà khi nhỏ vào cháu vẫn thấy bỏng rát nhưng mũi k thấy ngạt nữa ạ. Mong bác sĩ tư vấn thêm ạ. Cháu cám ơn bác.

 4. Đinh thị thêu says:

  Cháu chào cô.cháu hiện tại đang dùng thuốc esha trị viêm xoang cháu bị cách đây 10 năm .đợt này cháu dùng esha thấy đỡ.cháu muốn hỏi điều trị trong thời gian bao lâu ạ.cháu xin cảm ơn

  1. Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương says:

   Chào cháu Đinh Thị Thêu,
   Không rõ khi đi khám thì bác sĩ kết luận cháu bị viêm xoang gì? Cháu đã dùng sản phẩm Esha bao lâu rồi? Hiện tại, sau khi dùng thì tình trạng của cháu hiện nay như thế nào?
   Cháu có thể kể chi tiết hơn về tình trạng bệnh của mình để cô nắm được tình trạng sức khỏe của cháu hiện nay, từ đó sẽ có câu trả lời cụ thể cho cháu. Hoặc cháu có thể liên hệ với cô qua địa chỉ facebook https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong để trao đổi nhanh chóng hơn nhé.
   Thân ái!

   1. Đam thang says:

    Chào bác sĩ bố em bị tiểu không tự chủ lúc đi tiểu nó lại không gia lúc nó tự gia bố em khám phù đai tiền liệt tuyến to 100g có thuốc gì chữa được không ạ

 5. Phạm xuân nghiên says:

  Chào bác sỹ Con gái nhà cháu năm nay 3 tuổi cứ hay bị sổ mũi và ho về ban đêm ngạt mũi vào ban đêm có gây đờm vướng ở cổ cứ các dân tộc khạc liên tục cháu bị hai tháng nay rồi mà không khỏi mong bác sĩ tư vấn giúp

  1. Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương says:

   Chào cháu Phạm Xuân Nghiên,
   Không rõ cháu đã đưa bé đi khám hay điều trị như thế nào rồi? Bé sổ mũi thì dịch mũi là dịch trong hay có màu vàng xanh? Bé có kèm hiện tượng sốt không?
   Bác sẽ cần thêm thông tin về tình trạng bệnh của bé mới có thể kết luận được tình trạng bệnh và tư vấn hướng điều trị cho bé được cháu à. Cháu có thể cho bác biết thêm thông tin hoặc trao đổi trực tiếp với bác qua facebook https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong nhé.
   Thân ái!

 6. Vũ Huyền says:

  Chào bác sĩ, cháu bé nhà em năm nay 7 tuổi, lúc ngủ dậy cháu hay bị hắt hơi, sổ mũi, khoảng 1-2 giờ sau ngủ dậy mới hết. Khi thời thiết thay đổi cháu cũng hay bị sổ mũi và dễ bị viêm họng và phế quản. Như vậy cháu có phải bị viêm mũi dị ứng không?

  1. Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương says:

   Chào cháu Vũ Huyền,
   Theo như thông tin ban đầu mà cháu mô tả thì bé đang có dấu hiệu của viêm mũi dị ứng cháu à. Không rõ bé bị tình trạng này bao lâu rồi? Ngoài sổ mũi, hắt hơi thì bé có bị nhức đầu, nhức mắt,… không? Gia đình đã đưa bé đi khám hay điều trị như thế nào rồi?
   Cháu có thể cung cấp thêm thông tin để bác nắm rõ được tình trạng của bé hiện nay và đưa ra tư vấn cụ thể. Hoặc cháu có thể liên hệ trực tiếp với bác qua facebook https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong để tiện trao đổi nhanh chóng cháu nhé.
   Thân ái!

 7. Tran quốc cường says:

  Bac si cho em hoi .em bi đàm tu trên mui xuong hong nhieu lam ho đi kham bs noi bi viêm xoang xuat tiet ma chua mai ko khoi .vây cho em hoi bênh nay chua bang cach nao hieu qua nhat va ở đâu

  1. Thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương says:

   Chào bạn Quốc Cường,
   Không rõ bạn bị tình trạng này bao lâu rồi? Hiện nay, ngoài có đờm ở mũi thì bạn có bị ngạt mũi, đau đầu, nhức mắt,… không? Hiện tại bạn có đang dùng thuốc gì để điều trị không?
   Bạn có thể cung cấp thêm thông tin để tôi nắm rõ về tình trạng bệnh của bạn hiện nay, từ đó có thể đưa ra tư vấn về hướng điều trị cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ tới tôi qua facebook https://www.facebook.com/bacsi.lethiphuong để trao đổi trực tiếp nhé.
   Thân ái!

   1. Hạnh says:

    Bác sĩ cho con hỏi. Bị viêm họng mũ có nên súc miệng bằng nước kin gingival ko ạ. Nếu ko thì con nên súc miệng bằng gì sẽ tốt ạ. Con cảm ơn

 8. Bùi thị mai says:

  Chau chào cô ạ.
  Cô cho cháu hỏi chau bị viêm đa xoang nhưng ko chua gi.để tới gio bệnh tiến triển nặng thêm .rất mệt mỏi .có thuốc gi chưa dc xoang ko ạ .

 9. Hà Yến says:

  chào bs! cháu bị rối loạn tiêu hóa do ăn trúng thực phẩm có thuốc.sau đó đi khám bv Hòa Hảo bs ghi rối loạn tiêu hóa.do con nhỏ nên bs kê men tiêu hóa uống 1 tháng nhưng đến giờ cũng 2th rồi cháu cứ bị sôi bụng.đi ngoài ko thành khuôn có khi bị lỏng luôn.mong bs tv giúp cháu ạ.

 10. Phượng says:

  Thưa bác sỹ, viêm xoang mãn tính lâu năm có chữa đc ko ạ?

 11. Bùi thị lan says:

  Chào bác sĩ ạh. Cháu năm nay 28t rồi, mấy tháng nay cháu có cảm giác vướng ở yết hầu. Lúc ngủ thì thấy hơi khó thở, trước đây thì cháu thấy bt nên chủ quan.nhưng 1 tuần trở lại đây cháu thấy cảm giác nặng hơn và rất khó thở,nhưng k bị đau họng hay bị ho và sốt gì cả. Chỉ bị khó thở thôi ạh. Cho cháu hỏi là cháu bị gì ạh

 12. Ngo van mai says:

  Cháu Bị viêm xoang ngứa hát xì hơi ngứa ở trên họng Bị được năm năm rồi chữa được không bác sĩ

 13. Nguyễn Thị Trâm says:

  Chào bác. Cháu năm nay 25 tuổi, chau hiện bị bệnh viêm họng mãn tính với biểu hiên đau rát cổ họng có đờm, khàn tiếng quanh năm nay cũng 6,7 năm rồi. Ngoài ra cháu còn bị viêm xoang sàng sau, trĩ ngoại với mức độ nhẹ.. hiện cháu đang có em bé 6 tháng.. Mong bác hướng dẫn chữa bệnh giúp cháu với ạ

 14. Nguyễn Thị Trâm says:

  Chào bác. Cho chau hỏi là.mẹ bầu có trị viêm họng bên mình được không ạ

 15. Phạm Thị Huỳnh Như says:

  con chào cô! hiện con 30 tuổi, con hay bị viêm họng, hơi thở có mùi và có các hạt nhỏ cọm cọm trong cổ họng, lâu lâu khạc ra hạt nhỏ màu vàng có mùi hôi. nhờ cô tư vấn giúp con với ạ.

 16. Nguyễn hữu hiếu says:

  Cho cháu hỏi cháu mõ cắt amidan đc 9 ngày và bị tụ máu đông ở hóc amidan có nguy hiễm ko ạ

 17. Đặng Anh Tuấn says:

  Chào BS Phương. Em hiện đang bị chứng thoát vị đĩa đệm, phần nhầy của đĩa đệm chèn lên ống tủy và gây ra tê bì ở chân phải. Hiện nay em được biết có rất nhiều cơ sở chữa bệnh này cả đông y và tây y hoặc đông tây y kết hợp. Ngay cả đông y cũng có nhiều cách chữa khác nhau như châm cứu, xoa bóp, dung thuốc đông y.v.v…Và tây y cũng có nhiều phương pháp như phẫu thuật (nội soi hoặc phẫu thuật hở) Chạy vật lý trị lieu chiếu song điện radio, đốt laser …. E chưa biết nên chọn phương pháp nào hợp lý. Biết BS là ng công tác lâu năm trong lĩnh vực y học cổ truyền và cũng tin tưởng BS là người thế hệ trước nên em Xin BS tư vấn giúp em. Cám ơn BS nhiều

 18. Đứ says:

  Tôi bị đau dạ dày

Comments are closed.

Chuyên mục

Tin mới

Hello world!

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?