Câu chuyện của bác Lâm Duy Hội (62 tuổi) – Tp. HCM điều trị bệnh xương khớp

Tháng 9/2018, sau khi đột ngột bị ngã khi đang đứng, bác Hội được gia đình đưa đi khám và kết luận thoái hóa khớp gối nặng, không thể đứng hay đi lại được mà phải dùng xe lăn (ghế đẩy) để di chuyển. Tây y chỉ định mổ với trường hợp của bác, nhưng bác sĩ cũng cảnh báo trước về nguy cơ bị liệt khi phẫu thuật. Và bác sĩ cuối cùng đã khuyên bác và gia đình nên điều trị bằng đông y kết hợp phục hồi chức năng, bởi thưc tế thuốc tây đã không còn tác dụng điều trị với trường hợp của bác (lại có nguy cơ kèm theo các tác dụng phụ).

Sau khi được người thân, bạn bè giới thiệu, trong đó có những người bị liệt đã có thể đi lại được sau khi điều trị tại Trung tâm, cô Kim Dung (em gái của bác Hội) đã liên hệ tới Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – cở sở 48B Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1.

Được Lương y Nguyễn Khương Thụy tư vấn tận tình, gia đình đã quyết định đặt niềm tin tại Trung tâm và đặt 15 ngày thuốc về cho bác Hội. Và thật kỳ diệu, chỉ sau 5 ngày uống thuốc, bác Hội đã có thể đứng dậy và đi lại được trước sự ngỡ ngàng và vui mừng của gia đình.

Càng có thêm niềm tin vào bài thuốc của Trung tâm, gia đình tiếp tục liên hệ để đặt thuốc tiếp điều trị cho bác Hội. Kết quả ngày càng tốt đẹp khi giờ đây, bác Hội đã có thể đi lại được bình thường, da dẻ trở nên hồng hào hơn rất nhiều, không những vậy bệnh tiểu đêm cũng giảm bớt đi trông thấy.

Giờ đây, nghĩ lại khoảng thời gian khi bác Hội phải lê từng bước trong nhà, cả gia đình đều không hy vọng rằng bác có thể khỏe mạnh trở lại như hiên nay.

Chuyên mục

Tin mới

Hello world!

Tư vấn
Bạn cần tư vấn?